*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

APAVE Châu Á – Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ NDT cho dự án Nhiệt điện Mông Dương 2

on Thu 31 May 2012, 15:55
Ngày 22 tháng 5 vừa qua, Công ty TNHH Công nghiệp nặng DOOSAN Việt Nam đã trao thầu gói thầu trị giá hơn 1 triệu USD cho Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương. Theo đó, APAVE sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra không phá hủy (NDT) cho dự án Nhiệt điện Mông Dương 2, bắt đầu từ tháng 6/2012.

Đây là dự án với công suất 1.200MW được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư ước tính khoảng 2 tỷ USD. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Điện lực AES – TKV Mông Dương được thành lập bởi 3 Công ty thành viên: Tập đoàn AES của Mỹ (51% vốn), Tập đoàn Posco Power - Hàn Quốc (30% vốn) và Tập đoàn đầu tư Trung Quốc CIC (19% vốn).

Sau khi xây dựng hoàn tất (dự kiến vào tháng 7/2015), Mông Dương 2 sẽ là dự án nhiệt điện đốt than đầu tiên và là dự án điện tư nhân lớn nhất của Việt Nam cho tới thời điểm này, đóng góp 7% vào tổng công suất hệ thống điện của Việt Nam.

Việc APAVE Châu Á – Thái Bình Dương tham gia vào dự án lớn này một lần nữa khẳng định năng lực, uy tín của APAVE trong lĩnh vực NDT nói riêng và lĩnh vực Giám định Công nghiệp nói chung.Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết