*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

Thỏa thuận hợp tác đào tạo và cấp chứng chỉ kiểm tra không phá hủy

on Thu 31 May 2012, 11:45
Ngày 02/03/2012, tại trụ sở Hội Thử nghiệm Không phá hủy Việt Nam - 59 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ông Bùi Đăng Hòa tổng thư ký Hội Thử Nghiệm Không phá Hủy Việt Nam (VANDT) và bà Phó Thị Nguyệt Hằng viện trưởng Viện Vật lý kỹ thuật (VLKT)- trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN) đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và cấp chứng chỉ kiểm tra không phá hủy với mục tiêu:

- Đào tạo nguồn nhân lực và cấp chứng chỉ nhân viên kỹ thuật trong lĩnh vực kiểm tra không phá hủy.

- Tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh của hội VANDT và viện VLKT thúc đẩy và nâng cao hiệu quả đào tạo nhân viên kỹ thuật trong lĩnh vực kiểm tra không phá hủy.

Với tinh thần tự nguyện vì sự phát triển chung, hội VANDT và viện VLKT nhất trí cùng phối hợp triển khai hoạt động đào tạo và cấp chứng chỉ nhân viên kỹ thuật nhằm đào tạo nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra không phá hủy với nội dung cụ thể như sau:

- Viện VLKT có trách nhiệm mở các lớp đào tạo dưới sự trợ giúp của hội VANDT, đảm bảo cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho các khóa đào tạo.

- VANDT có trách nhiệm hỗ trợ đội ngũ giáo viên tham gia đào tạo, kiểm tra đánh giá trình độ học viên và cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa học.

Thỏa thuận có thời gian 5 năm này hứa hẹn sẽ mang lại triển vọng hợp tác tốt đẹp và nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ của viện.Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết