*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

ASNT xuất bản 2 tài liệu mới về UT

on Wed 05 Feb 2014, 21:44


Hiệp hội Kiểm tra không phá hủy Hoa Kỳ (ASNT) vừa cho ra đời 2 cuốn tài liệu mới và chuyên sâu về phương pháp kiểm tra siêu âm. Đây là 2 cuốn tài liệu tự học dành cho các thí sinh dự thi UT bậc 1 và bậc 2. Các cuốn tài liệu này đề cập tới hầu hết các kỹ thuật siêu âm, kể cả các kỹ thuật siêu âm tiên tiến, như nhiễu xạ thời gian bay, dãy điều pha, đầu dò âm điện từ, siêu âm laze và sóng dẫn. Đi kèm với 2 cuốn tài liệu là các đĩa CD nhằm hỗ trợ cho việc đọc hiểu các tài liệu.

Ngoài các nội dung lý thuyết và phần tóm tắt, trong các cuốn tài liệu này còn chứa các câu hỏi cùng phần giải thích cho các câu trả lời và 50 câu hỏi đa lựa chọn (multiple-choice). Trong khi đó, nội dung trong đĩa CD là các slide lý thuyết và các câu hỏi ôn tập. Các bản mềm chứa các đường link giúp truy cập các nội dung dễ dàng hơn và phần chấm điểm sau mỗi bài tự kiểm tra.

Giá bán của bộ tài liệu này là 89$ đối với các khách hàng là thành viên và 118$ đối với các khách hàng không phải là thành viên của ASNT.

(Nguồn: https://www.asnt.org )
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết