*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

Công ty AlphaNDT kiểm tra NDT cho Nhà máy Khí Cà Mau

on Fri 06 Jul 2012, 14:10


Từ 03/07 Công ty AlphaNDT bắt đầu triển khai dịch vụ khảo sát trực quan và kiểm tra NDT cho 03 trạm LFS (Trạm tiếp bờ), LBV (Cụm van ngắt tuyến) và GDC (Trạm phân phối khí) thuộc Nhà máy xử lý khí Cà Mau.

Phạm vi công việc bao gồm kiểm tra các hư hỏng biến dạng, tình trạng ăn mòn, gỉ sét cũng như các khuyết tật mối hàn trên hệ thống ống công nghệ, bồn chứa dầu, hệ thống ống và bồn cứu hỏa, kiểm tra tình trạng lớp sơn và các kết cấu, thiết bị khác.

Dự án này nằm trong kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa định kỳ nhằm đáp ứng các yêu cầu của Đăng kiểm, đánh giá tình trạng hiện tại, lập dữ liệu về ăn mòn, đưa ra các khuyến cáo và thiết lập chế độ vận hành hợp lý. Công việc được thực hiện dưới sự giám sát của PVGas, Khí Cà Mau và Cơ quan Đăng kiểm.

Thời gian thực hiện trong khoảng 10 ngày bởi các chuyên gia khảo sát trực quan và kỹ thuật viên NDT nước ngoài và Việt Nam.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết