*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

TRUNG TÂM NDE TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO RI CHO CTY LILAMA 69-1

on Wed 25 Nov 2015, 14:38


Ngày 16/11/2015, Trung tâm Đánh giá không phá hủy (NDE) tổ chức Khai giảng khóa đào tạo Giải đoán ảnh chụp bức xạ cho các học viên của Công ty Lilama 69-1, đơn vị  chế tạo và lắp đặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khóa học được thực hiện tại ngay trụ sở chính Công ty tại Bắc Ninh với sự tham dự của 12 học viên công tác trong lĩnh vực đảm bảo và kiểm soát chất lượng (QA/QC).

Được thành lập từ năm 1961, hiện nay Công ty Cổ phần Lilama 69-1 là một trong những công ty chủ chốt của Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA). Từ tháng 9/2001, Công ty đã áp dụng và hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 nhằm đáp ứng các yêu cầu từ phía những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, tháng 3/2013 Lilama 69-1 đã được cấp chứng nhận trong lĩnh vực chế tạo thiết bị lò hơi và bình áp lực của Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ, ASME.


Ông Ngô Quốc Thịnh – Tổng giám đốc Công ty CP Lilama 69-1 phát biểu chúc khóa học thành công


Trải qua trên 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Lilama 69-1 đã tạo nên thương hiệu có uy tín trong ngành lắp đặt máy và chế tạo thiết bị ở Việt Nam, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Nhận thức sâu sắc vai trò cốt yếu của NDT trong chương trình QA/QC, trong chiến lược chung phát triển đội ngũ nhân lực, Công ty đã đẩy mạnh đầu tư cho các hoạt động đào tạo chuyên sâu cho các cán bộ Phòng kỹ thuật, trong đó, Phương pháp Giải đoán ảnh chụp phóng xạ, RI, đã được lựa chọn đầu tiên với Trung tâm NDE là tổ chức được tin tưởng để thực hiện.
Ông Tổng giám đốc, đại diện bộ phận Hành chính nhân sự và Lãnh đạo phòng Quản lý chất lượng Công ty 69-1 tới tham dự và có bài phát biểu tâm huyết về sự cần thiết cũng như vai trò của việc tự kiểm soát chất lượng thông qua công cụ NDT. Bên cạnh đó Ông Tổng giám đốc cũng mong muốn đơn vị đào tạo, Trung tâm NDE, và các giảng viên đưa ra các cách thức tiếp cận, giảng dạy đào tạo để các học viên có thể tiếp thu và vận dụng vào công việc một cách hiệu quả nhất.


Bà Đặng Thu Hồng – Trưởng phòng Đào tạo trung tâm NDE phát biểu chào mừng các học viên tới tham dự khóa học

Thay mặt tổ chức đào tạo, Bà Đặng Thị Thu Hồng, Trưởng Phòng Đào tạo, Trung tâm NDE và Chuyên gia Đào Duy Dũng, đã cảm ơn sự tin tưởng cũng như quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty với khóa học, đồng thời giới thiệu các nội dung chính cũng như yêu cầu của chương trình và chia sẻ them một số kinh nghiệm liên quan đến công tác kiểm soát chất lượng nói chung và NDT nói riêng.

Khóa học đang tiếp tục từ ngày 16 đến hết ngày 24/11/2015 tại Bắc Ninh


Giảng viên Nguyễn Thế Mẫn giới thiệu nội dung đầu tiên, Cơ sở nguyên lý phương pháp RI


(Theo nde.com.vn)
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết