*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KIỂM TRA KHÔNG PHÁ HỦY BẬC III

on Sun 16 Mar 2014, 22:43


Như đã thành một thông lệ, định kỳ 02 năm một lần Trung tâm NDE lại tiếp tục tổ chức khóa đào tạo và cấp chứng chỉ NDT Bậc III. Đây là bậc trình độ cao nhất nên, các học viên tham dự đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, cả tác nghiệp cũng như quản lý, đến từ các tổ chức, công ty hàng đầu về sử dụng NDT, như Apave, Lilamatesting,… các bộ phận QA/QC trong các công ty  năng lượng, dầu khí như Tổng Công ty Phát điện 3, PTSC, Tập đoàn than khoáng sản TKV, Viện Nghiên cứu cơ khí,...

Theo yêu cầu tiêu chuẩn của một chương trình lớn và có tầm quan trọng bậc nhất nên ngay từ việc thiết kế xây dựng nội dung chương trình đào tạo cho đến thực hiện giảng dạy đều do các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan trực tiếp đảm nhiệm.

Nội dung luôn được tích hợp trong các chương trình đào tạo Bậc III của Trung tâm là giới thiệu đến học viên những hiểu biết và thông tin mới nhất về các các công nghệ NDT tiên tiến đang có phát triển mạnh về nhu cầu ứng dụng như, Chụp ảnh kỹ thuật số, Kiểm tra siêu âm Phased Array, TOFD, các kỹ thuật điện từ kiểm tra hệ thống ống,... cùng những thành tựu nghiên cứu và triển khai thời gian gần đây trong công nghiệp dầu khí, sản xuất năng lượng.

Tham dự Lễ Khai giảng khóa Đào tạo Kiểm tra không phá hủy bậc III lần này có ông Toshikazu Yamazaki, Đại diện Hội NDT Nhật Bản (JSNDI), đồng thời là Giám đốc QA/QC của Công ty JFE tại dự án xây dựng Nhà ga T2 sân bay Nội Bài. Ông đã có bài trình bày về vai trò của NDT trong đánh giá, kiểm soát và đảm bảo chất lượng trong các ngành công nghiệp Nhật Bản, giới thiệu  Hội NDT Nhật Bản, và bày tỏ mong muốn được hợp tác với các đối tác Việt Nam trong việc  chuyển giao Công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và phát triển, nhất là lĩnh vực đào tạo NDT.


Phát biểu trong buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Trọng My – Chủ tịch VISCO, Công ty chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị NDT tiến tiến hàng đầu tại Việt Nam, đã nhấn mạnh sự cần thiết cũng như yêu cầu cao về chất lượng đào tạo các kỹ thuật viên NDT tại Việt Nam. Theo lịch trình, Tiến sỹ Nguyễn Trọng My sẽ tham gia trình bày phần nội dung giới thiệu những thông tin mới nhất về các giải pháp và công nghệ NDT tiên tiến.


Bà Vũ Kim Anh – Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty Apave, tổ chức giám định hàng đầu tại VN, đại diện cho các cơ quan có học viên tham dự, bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả đào tạo mà NDE cung cấp nhiều năm nay, và chúc khóa đào tạo NDT Bậc III thành công tốt đẹp.


Tiếp theo Lễ Khai giảng, giảng viên Đào Duy Dũng mở đầu chương trình với phần trình bày về các hệ thống đánh giá và cấp chứng chỉ NDT trên thế giới và các nội dung cốt lõi về quản trị  hệ thống nhân lực NDT.


Các nội dung và phương pháp đào tạo khác sẽ được diễn ra theo lịch trình từ ngày 13/02 đến hết ngày 10/03/2014.

(Nguồn: http://www.nde.com.vn/ )
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết