*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

AlphaNDT tham gia dự án HRD

on Fri 14 Mar 2014, 21:48


Thời điểm hiện tại, Công ty AlphaNDT đang cung cấp dịch vụ Kiểm tra không phá huỷ bằng phương pháp PAUT (Phased Array Ultrasonic Testing) cho Dự án chế tạo giàn công nghệ trung tâm Heera  (HRD) do  Công ty ONGC làm chủ đầu tư, PTSC M&C là nhà thầu mua sắm, chế tạo, hạ thủy và chạy thử.

Dự án xây dựng Giàn xử lý công nghệ HRD nằm trong dự án phát triển mỏ Heera của Chủ đầu tư Oil And Natural Gas Corporation Limited (ONGC) thuộc Ấn Độ, ở mực nước sâu trung bình là 50m. Mỏ nằm cách 70km về hướng Tây Nam của thành phố Mumbai Ấn Độ.

PAUT là phương pháp kiểm tra nâng cao được cải tiến từ kỹ thuật siêu âm thông thường, được xem như một phương án thay thế hiệu quả cho phương pháp chụp ảnh phóng xạ (RT) nhằm hạn chế những rủi ro về phóng xạ, nâng cao năng suất kiểm tra và cho kết quả kiểm tra chính xác hơn. AlphaNDT là Công ty đầu tiên ở Việt Nam đã đầu tư thiết bị, nhân sự và cung cấp dịch vụ này trong lĩnh vực kiểm tra NDT các công trình dầu khí, hàng không, xây dựng dân dụng.


(Nguồn: http://www.alpha-ndt.com/ )
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết