*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
avatar
Thực tập sinh
Thực tập sinh
Tổng số bài gửi : 51
Danh tiếng : 3
Join date : 23/02/2012
Xem lý lịch thành viên

Hội thảo “Thí nghiệm không phá hủy trong xây dựng”

on Thu 13 Dec 2012, 00:22

Nhằm góp phần nâng cao kiến thức trong công tác kiểm tra chất lượng xây dựng bằng phương pháp không phá huỷ cũng như những yêu cầu đổi mới trong quản lý chất lượng, nghiệm thu công trình; phục vụ tốt hơn công tác quản lý chất lượng, bảo hành và đánh giá công trình đang tồn tại, phát hiện kịp thời các sự cố cần sửa chữa để bảo đảm độ bền tuổi thọ, cảnh báo tránh những sự cố đáng tiếc có thể xẩy ra trong quá trình xây dựng cũng như vận hành công trình.

Ngày 25/02 VNBAC tổ chức hội thảo “ Thí nghiệm không phá hủy trong Xây dựng”giới thiệu phương pháp thử nghiệm không phá hủy tại Nhật Bản, một số vấn đề về thực tế áp dụng các phương pháp không phá hủy để kiểm tra chất lượng cọc; Một số đánh giá về chất lượng thi công xây dựng qua công tác thử nghiệm không phá hủy đối với công trình cầu ở Việt Nam.

Đại diện Viện nền móng công trình FECON – Th.sỹ Tạ Xuân Hiển cũng đến tham gia và trình bày tham luận về vấn đề “Kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi bằng phương pháp thí nghiệm nén tĩnh kết hợp đo biến dạng trong thân cọc”.

Hội nghị cũng nghe tham luận của các đại biểu đại diện các thành viên Mạng kiểm định về hoạt động kiểm định chất lượng công trình xây dựng.


Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết