*** Diễn đàn NDT Việt Nam đã có giao diện phù hợp cho điện thoại di động. Giờ đây các bạn có thể truy cập ndtvn.forumvi.com tại bất kỳ đâu chỉ cần với một chiếc điện thoại di động có cài đặt WIFI hoặc 3G ***
TIÊU ĐIỂM
Liên hệ quảng cáo
QUẢNG CÁO
PHATECO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Liên hệ quảng cáo
CỐ VẤN
Cố vấn chuyên môn cho Diễn đàn:
KS. Nguyễn Đức Hiếu
ASNT NDT Level III
(No. 231157)

Share
Go down
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 298
Danh tiếng : 14
Join date : 22/02/2012
Age : 34
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://ndtvn.forumvi.com

Thiết bị dòng xoáy, siêu âm, dòng rò từ trường - Hãng Mac NDT

on Sat 03 Nov 2012, 16:36
Tập đoàn Magnetic Analysis là một tập đoàn hàng đầu về công nghệ kiểm tra không phá huỷ từ năm 1928. Qua mỗi năm, tôi lại chứng kiến ngành luyện kim trải qua những thăng trầm của thị trường, những xáo trộn kinh tế cũng như những đột phá về mặt công nghệ. Tập đoàn MAC đã luôn điều chỉnh trọng tâm theo các xu hướng mới trong khi đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với định hướng hiện nay về nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, MAC đã phát triển các hệ thống kiểm tra đáp ứng các hệ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của API cũng như ASTM, EN, DIN và các tổ chức tiêu chuẩn khác, cho phép các nhà sản xuất cải tiến quy trình và vận chuyển nhiều hơn các sản phẩm như Ống dẫn dầu (OCTG) và Thép thanh chất lượng đặc biệt (SBQ). Dòng thiết bị hiện tại của chúng tôi cho phép kiểm tra lặp lại các sản phẩm dây, thanh, ống và chi tiết máy với kết quả tin cậy.

Với sự đầu tư lớn vào các thị trường như Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới kỹ sư và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật quốc tế ở từng khu vực để cung cấp dịch vụ khách hàng ưu việt cả về bảo dưỡng và sửa chữa. Kết quả đã được thể hiện rõ qua hoạt động của các nhà máy trên khắp thế giới.

Định hướng thiết kế gắn với quy trình sản xuất từ những thiết bị kiểm tra đơn lẻ cho tới những hệ thống kiểm tra hoàn toàn tự động đã khiến MAC trở thành một trong các nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới về công nghệ kiểm tra dòng xoáy, siêu âm và hệ thống kiểm tra đa phương thức theo công nghệ dòng rò từ trường cho các sản phẩm ống, thanh, dây và linh kiện kim loại.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn báo giá miễn phí cho các hệ thống từ đơn giản đến phức tạp, cũng như các giải pháp thiết kế riêng để đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của bạn. Công ty của bạn cũng có thể liên hệ với MAC về tập huấn nhân sự, khả năng thuê thiết bị cũng như mọi yêu cầu liên quan đến KTKPH. Chúng tôi mong muốn giúp công ty của bạn đạt được tiềm năng tối đa của mình.

Trân trọng,
Attachments
2012VIETNAMESE.pdf You don't have permission to download attachments.(2.7 Mb) Downloaded 0 times
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết